Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỗ trợ Online

Trần Thương
ĐT: 0167.217.0960

Lại Nhật
ĐT: 0167.756.0762

Khánh.TG
ĐT: 0973.92.1368
Thống kê truy cập
BÀI VIẾT NỔI BẬT
Trào lưu làm ảnh cưới bằng tranh cưới cát

Chụp ảnh cưới ngoài trời, 3D... đã quá cũ với các đôi uyên ương, họ đang khẳng định phong cách riêng qua tranh cưới bằng cát.

Thú vị nghệ thuật vẽ tranh bằng… bom xăng

Không sử dụng giấy và màu vẽ như các nghệ sĩ khác, Radya Timofey, một nghệ sĩ trẻ người Nga, có cách đặc biệt hơn để tạo nên những bức tranh của riêng mình, đó là sử dụng… bom xăng.

Để bức tranh ấn tượng hơn khi treo trên tường

Treo tranh là một nghệ thuật, vì thế bạn cần tìm hiểu cách treo như thế nào để tạo sự ấn tượng và nổi bật cho bức tranh khi được bạn trang trí trên tường.

Treo tranh độc đáo.(Phần 2)

Liệu có còn cần những quy luật khi sự phá cách lại có những hiệu quả nhất định.

Treo tranh độc đáo

Những kiểu treo tranh "chẳng giống ai" nhưng mang lại những ấn tượng thú vị.

Trang trí cho mảng tường trống

Những bức tường sơn một màu buồn tẻ sẽ trở nên sinh động và đẹp mắt hơn nếu được tô điểm. Dưới đây là những mẹo đơn giản để bạn thổi hồn cho bức tường như cách treo tranh ảnh, gương soi, kệ đựng đồ...

Đồng hồ treo tường cực nghệ thuật cho nhà bạn

Đã bao giờ bạn nảy ra ý tưởng kết hợp giữa tranh treo tường và một chiếc đồng hồ chưa? Hãy thử xem, bạn sẽ ngạc nhiên vì sự đẹp mắt, tiện lợi và tiết kiệm này đấy!

Sáng tạo cực độc với tranh bóng nghệ thuật

Sử dụng những đồ vật đời thường khác nhau cùng ánh sáng, nghệ sỹ người Azerbaijan, Rashad Alakbarov đã tạo nên những bức họa đẹp sững sờ từ bóng của chúng.

Treo tranh sáng tạo

Khi có thêm một chút sáng tạo thì những bức tranh trong nhà bạn cũng đẹp lên gấp bội lần

Đa dạng “thú chơi” tranh treo tường

Lượn quanh thị trường tranh đang rất sôi động hiện nay, chuyên mục Nhà đẹp sẽ gửi những thông tin thú vị cho những ai đang muốn sử dụng tranh treo tường để trang trí nhà nhé!

Tranh nào không nên treo trong phòng ngủ ?

Treo tranh trong phòng ngủ phản ánh cá tính, sở thích và mong muốn của mỗi gia đình, nhưng vẫn phải tuân theo nguyên tắc phong thủy.

Cách treo tranh ảnh giúp tăng thêm may mắn

Phong thủy học truyền thống cho rằng treo tranh, thư pháp, câu đối, tranh thiên nhiên, phong cảnh… đúng cách thì sẽ tăng thêm may mắn cho gia đình bạn

Nhà đẹp nhờ treo tranh

Việc tìm được những bức tranh ưng ý không dễ dàng, trình bày chúng như thế nào lại là một bài toán khó. Sau khi đã có trong tay những bức tranh như ý, công việc của bạn sẽ là sắp xếp để trang trí cho các căn phòng hoặc tạo thành những bộ sưu tập như ý cho ngôi nhà.

Bí quyết chọn và treo tranh

Căn phòng hay ngôi nhà sẽ thiếu hẳn nét tinh tế hay một nét nghệ thuật thú vị khi thiếu đi những bức tranh. Đó không chỉ là giải pháp trang trí nội thất mà còn thể hiện phong cách, sự hiểu biết cũng như chiều sâu và cá tính của gia chủ. Để có những bức tranh ấn tượng, làm đẹp thêm cho ngôi nhà, chọn tranh và treo tranh là 2 yếu tố quan trọng nhất.

Lựa chọn tranh cho phòng khách

Không phải bất cứ thứ gì treo lên tường cũng đẹp. Nhìn bức tranh treo trong phòng khách, người ta có thể đánh giá trình độ của chủ nhà. Vậy làm thế nào để tranh treo tường làm sang trọng và ấm cúng hơn cho ngôi nhà của bạn?

Nghệ thuật chơi tranh treo tường

Một hình thức trang trí không gian phổ biến là dùng tranh treo tường. Tranh tường không những tạo hiệu quả trang trí cao mà còn thể hiện phong cách, chiều sâu của gia chủ.

Sắp xếp theo:

TRANH KHUNG

Video tranh dán tường
Xin mời nhập nội dung...
tôn hoa sen
báo giá tôn
thép hộp mạ kẽm
thép hộp đen
báo giá thép hộp
báo giá thép hộp mạ kẽm